Giải mã sức hút khu biệt thự, liền kề Green Daisy

Giải mã sức hút khu biệt thự, liền kề Green Daisy

shophouse geleximco

Dự án khu biệt thự, liền kề Green Daisy được nhiều người quan tâm và quyết định chọn mua do vị trí thuận tiện, tiện ích nội ngoại khu phong phú, chủ đầu tư uy tín…

Chủ đầu tư tiềm lực và uy tín

Trong khoảng thời gian cuối năm 2016, dự án khu biệt thự, liền kề Green Daisy nằm trong khu đô thị Lê Trọng Tấn – Geleximco lại được khá nhiều người quan tâm và quyết định lựa chọn mua trong khi ở nội thành số lượng biệt thự, liền kề cũng còn khá nhiều.

Đây được coi là hiện tượng lạ trên thị trường bởi từ trước đến nay yếu tố vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất trong việc thu hút người dân quan tâm đến dự án. Vậy đâu là lý do dự án Green Daisy lại nhận được nhiều phản hồi tích cực đến thế?

Đầu tiên phải kể đến đó là tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco). Geleximco sở hữu rất nhiều thương hiệu tên tuổi lớn ở Việt Nam như: Nhà máy Xi măng Thăng Long, nhà máy Giấy An Hòa, Nhà máy Nhiệt Điện Thăng Long, Ngân hàng An Bình, CMC Group, SHN…

Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Geleximco định hướng phát triển theo quy mô xây dựng khu đô thị, chính vì thế mà con đường đi của tập đoàn thường được hướng đến trong một quá trình dài trong khoảng 30 – 50 năm. Điều nay mang lại được sự tin tưởng, gửi gắm của các khách hàng, yên tâm về chất lượng sản phẩm căn hộ mà tập đoàn cung cấp ra.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua là sự thành công vang dội của các dự án Thành phố Giao Lưu như Green Star, Maison Du Parc hay các dự án tầm trung như Gemek Tower ở khu đô thị Lê Trọng Tấn, dự án Newlife Tower ở khu đô thị Cái Dăm – Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0934.868.555